Loading...
News2019-01-10T04:05:56+00:00

บัตรสะสม สะสมครบ 30 แต้ม ล้างรถฟรี 1 ครั้ง

บัตรสะสม สะสมครบ 30 แต้ม ล้างรถฟรี 1 ครั้ง เงื่อนไข - รับ 1 แต้มทุกครั้งเมื่อซื้อสินค้าทุก 50 บาท เศษที่ไม่ถึง 50 บาท ไม่สามารถนับเป็น 1 แต้มได้ - รายการโปรโมชั่นอื่นๆ ไม่สามารถนำมาร่วมรายการสะสมแต้มได้ - แต้มไม่สามารถแลกเป็นเงินแทนได้ ในกรณีที่พบว่ามีการใช้บัตรสะสมแต้มอย่างไม่ถูก​​ต้อ​ง ทางร้านอาจยกเลิกแต้มที่คุณมีทั้งหมด

By |April 2nd, 2019|Categories: Uncategorized|

วิธีง่าย ๆ ในการดูแลรักษาห้องโดยสารรถยนต์ด้วยตนเอง

Interior ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่จะนำเสนอในการทำคสามสะอาดภายในวันนี้ แค่สละเวลาเพียงเล็กน้อย ก็จะทำให้รถของคุณสะอาดเอี่ยม น่าใช้ และคงทนไปอีกยาวนาน อยากรู้ทำยังไง ไปชมกันเลย ก่อนเริ่มทำความสะอาดภายในรถ  ให้นำรถมาจอดไว้ในที่โล่งแจ้ง และมีแสงสว่าง เปิดประตูและกระจกหมดทั้ง 4 บาน ใช้ไม้ตีที่นอนมาตีเบาะและพนักพิงให้ทั่วทั้งเบาะหน้าและหลัง ผู้ทำความสะอาดควรอยู่ต้นลม เพื่อป้องกันไม่ให้สูดดมฝุ่นที่ฟุ้งกระจายออกมา เริ่มจากการทำความสะอาดเบาะ ควรดูว่าวัสดุหุ้มเบาะเป็นผ้าหรือหนัง(หนังแท้หรือหนังเทียม) เพราะวัสดุทั้งสองชนิดมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน คือเบาะผ้าจะดูแลทำความสะอาดยากกว่า แต่จะไม่เก็บความร้อนในขณะจอดรถตากแดด ส่วนหนังแท้หรือหนังเทียมจะดูแลทำความสะอาดง่ายกว่า เพราะจะสามารถเก็บความร้อนได้มากกว่าแบบผ้า ดังนั้นจึงควรเลือกวิธีทำความสะอาดให้เหมาะสม หากเป็นหนังแท้หรือหนังเทียมนั้น ควรใช้น้ำยาขัดเงา ทำความสะอาดเบาะ โดยใช้ผ้า [...]

By |March 17th, 2019|Categories: Interiors, Wash|

ล้างห้องเครื่องเก่าๆ ให้กลับมาเงาเหมือนป้ายแดง

Engine Clean การล้างรถ และล้างห้องเครื่อง วันหยุดนั่งๆ นอนๆ อากาศร้อนไม่อยากออกไปไหน หันไปเห็นรถสุดที่รักไม่ได้โดนน้ำทำความสะอาดมานานก็ได้เวลาลงมือล้างรถขัดสีฉวีวรรณให้กลับมาแจ่มเหมือนตอนขับออกจากโชว์รูม ล้างสีเสร็จเปิดฝากระโปรงดูมันช่างเน่าในสิ้นดี เดินทางไปแต่ละที่  มีแต่ฝุ่นลูกรัง  รถขับสนุกก็หวดซะเต็มเหนี่ยว  ห้องเครื่องยนต์เลยแดงโร่ไปด้วยฝุ่นจากดินลูกรัง ผสมกับคราบน้ำมันที่ซึมออกมาจากการใช้งานทุกวัน ฝุ่นและคราบเคราต่างๆ หากปล่อยทิ้งไว้นานวันเข้าก็ล้างออกยากมาก ลองมาดูวิธีล้างทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์แบบง่ายและเร็วกันดีกว่า อุปกรณ์ก็ไม่มีอะไรมาก น้ำยาล้างจาน ฟองน้ำเก่าที่ไม่ใช้ล้างจานแล้ว หรือฟองน้ำสำหรับล้างรถ สายยางต่อจากก๊อกน้ำ หากสกปรกมากไม่ได้ล้างมานานแสนนาน สเปย์ล้างห้องเครื่องยนต์ Sonax จะช่วยขจัดคราบน้ำมันตามขอบประเก็นของเครื่องยนต์หรือบริเวณกระปุกน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ที่คราบน้ำมันชอบไปเกาะยึดอยู่ทำให้ดำเป็นคราบที่ไม่ค่อยจะน่าดู อย่าลืมเตรียมผ้าเช็ดรถเอาไว้ด้วยพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ เนื่องจากช่วงนี้อากาศร้อนเกินบรรยาย [...]

By |March 17th, 2019|Categories: Wash|

วิธีล้างรถที่ถูกต้อง เค้าทำยังไงนะ วันนี้เรามีคำตอบ

Wash you cars การล้างรถให้ถูกวิธี ทุกวันนี้กิจการหนึ่งที่เราเห็นผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ดคงไม่พ้นกิจการร้านล้างรถ แต่รู้ไหมว่าการล้างรถไม่ได้ยากเลย และมันอาจจะทำให้เราเรียนรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับรถของเราไปพร้อมกันด้วย ถ้าวันนี้ใครยังไม่เคยรู้ว่าการล้างรถจริงๆควรจะทำอย่างไร วันนี้เราจะมาเรียนรู้การล้างรถอย่างถูกวิธีกัน 1. ฉีดน้ำและใช้มือถู การฉีดน้ำบนตัวรถคือการขจัดคราบดิน ฝุ่น และ สิ่งสกปรกอื่นๆ ออกจากรถก่อนที่จะลงมือปฏิบัติการ ซึ่งตามร้านเหล่านั้นจะมีเครื่องปั้มน้ำแรงดันสูง ทำให้แค่เพียงฉีดคราบสกปรกก็หายไป แต่ถ้าเราที่บ้านน้ำที่ไม่แรงมาก ทำให้เราควรจะใช้มือถูตามไปกับการราดน้ำพร้อมกัน ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นการขัดฝุ่นและคราบสกปรกก่อน ในส่วนใดที่มีคราบเกาะติดแน่นให้ใช้การฉีดน้ำร่วมแล้วนำมือถูด้วย 2. รู้จักแชมพูที่จะใช้ การล้างรถด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวก็สามารถทำให้สะอาดได้ แต่อย่าใช้วิธีการนำผ้าชุบน้ำเช็ดรถเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกิดรอยขนแมวตามมา แต่แม้เราจะบอกว่าน้ำสะอาดก็พอ แต่การที่เราจะล้างรถได้หมดจด [...]

By |March 17th, 2019|Categories: Uncategorized|

เคลือบแก้วบิ๊กไบค์ เคลือบแก้วหมวกกันน๊อค ได้หรือไม่ มีข้อดียังไง?

Big Bike เคลือบแก้วบิ๊กไบค์ นอกจากรถยนต์แล้ว มอเตอร์ไซค์ ในปัจจุบันก็ได้รับความนิยมอย่างมากในการที่จะเอามาทำ เคลือบแก้ว โดยเฉพาะรถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ๆ หรือที่เรียกกันว่า บิ๊กไบค์ (Big Bike) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในการใช้งานมากขึ้นในปัจจุบัน  เป็นหนึ่งกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินขับบิ๊กไบค์ การท่องเที่ยววันหยุดพักผ่อนและมักมีการรวมตัวทำกิจกรรมเป็นกลุ่มอยู่เสมอ ดังนั้นก็ไม่แปลกที่รถประเภทนี้จะนิยมทำ เคลือบแก้ว  เพราะมีการใช้งานทางไกลบ่อยครั้ง บางทีออกแนวลุยๆ หนัก ก็ต้องการที่จะปกป้องรถคันโปรดของตัวเองเอาไว้ เคลือบแก้วบิ๊กไบค์ ดีไหม? สำหรับเรื่องนี้ มันเป็นข้อเท็จจริงที่ว่า พื้นที่ในส่วนที่เป็นสีของรถในยานพาหนะประเภทมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ มีพื้นที่ไม่มาก ทำให้ดูราคาในการรับบริการ เคลือบแก้ว แล้วดูว่ามันราคาค่อนข้างสูงสักหน่อยเมื่อเทียบกับรถยนต์ แต่อย่างไรก็ดี [...]

By |March 17th, 2019|Categories: Coating, Wax|

ขั้นตอนสำคัญในการดูแลรักษารถ ที่ให้รถคุณเงางาม

Wash & Wax ล้างรถ-ขัดเคลือบสี หากคุณเป็นคนที่รักรถ ชอบดูแลรักษา และอยากให้รถสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ "เคลือบสีรถ" เป็นขั้นตอนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว หลายท่านมักจะมีข้อสงสัยว่าการเคลือบสีรถนั้นทำอย่างไร ทำแบบไหน แท้จริงแล้วควรเป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาไขปัญหาเรื่องนี้กัน เคลือบสีรถคืออะไร? คือการขัดแว็กซ์หรือลงน้ำยาพิเศษเคลือบสีรถ เป็นปราการด่านแรกที่ป้องกันรถของคุณจากสิ่งสกปรก โดยทำหน้าที่เหมือนฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิวรถไว้ คุณสมบัตินั้นหลากหลาย เช่น ทำให้น้ำไม่เกาะผิวรถ ปกป้องสีจากความร้อน คราบสกปรกไม่เกาะติดแน่น สามารถลบรอยที่เล็กน้อยได้ และที่สำคัญทำให้สีรถดูมีชีวิตชีวา ช่วยขับเน้นเมทัลลิกที่อยู่ในสีรถให้เด่นสะดุดตา สีรถของคุณจะดูเยิ้ม ลึก มีมิติ [...]

By |March 17th, 2019|Categories: Coating, Wash, Wax|