Loading...
Services2019-02-18T04:07:59+00:00

DETAiL CaR CLEaN

ให้บริการล้างรถ เคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิก แบบมืออาชีพได้มาตรฐาน ในจังหวัดหนองคาย สามารถเลือกชมบริการ เลือกโปรโมชั่น และหาความรู้เรื่องการดูแลรถและการทำ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ได้ตลอดเวลา

หากท่านมองหา Car Detailing หรือร้านล้างรถและเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ที่ให้บริการแบบมืออาชีพในจังหวัดหนองคาย เชิญมาสัมผัสการดูแลและปกป้องสีรถยนต์ที่ให้บริการที่สุดและเป็นมาตรฐานที่สุดจากเรา DETAiL CaR CLEaN จังหวัดหนองคาย

BASIC WASH

การล้างอัดฉีดใต้ท้องรถเหมาะสำหรับรถที่มีคราบสกปรก คราบดินทราย ติดตามบริเวณใต้ท้องรถ ล้อรถค่อนข้างมาก จึงจำเป็นที่ต้องมีการล้างอัดฉีด เพื่อทำให้บริเวณดังกล่าวสะอาดมากยิ่งขึ้น การล้างรถมีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และพิเศษกับการล้างรถด้วยโฟม ที่เนื้อโฟมมีความละเอียดอ่อน ตามมาตรฐาน สามารถขจัดคราบมันโคลน เขม่า ฝุ่นละออง คราบไขมันและรอยเปื้อนต่างๆ โดยไม่เป็นอันตรายต่อสีรถและทำลายชั้นฟิล์มของน้ำยาเคลือบสี ในจังหวัดหนองคาย

FIND OUT MORE

PREMIUM WAX

การเคลือบสีแบบพรีเมียม (Premium Wax Coating) คือกระบวนการหนึ่งของการเคลือบสีรถยนต์ ด้วยการลงน้ำยาเคลือบสีรถยนต์ระดับ Hi-end ของทางร้าน เป็นลักษณะก้นหอยบนสีผิวรถ เพื่อสร้างแผ่นฟิล์ม ความเงางามให้กับผิวสี และสามารถปกป้องต่อความร้อนจากแสงแดด มูลนก ยางไม้ น้ำค้าง และน้ำมันเบนซิน ซึ่งสามารถทำได้บ่อยครั้ง หรือ ทุกๆ 2-3 เดือน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแผ่นฟิล์ม ต้องการความพรีเมียมแบบนี้ได้ในจังหวัดหนองคาย

FIND OUT MORE

CERAMIC COATING

ดูแลปกป้องรถด้วยนวัตกรรมเคลือบเซราแท้นำเข้า
นวัตกรรมที่ผ่านการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญของวงการผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์จากอเมริกาช่วยดูแลรถคันโปรดให้คงสีสวย..
The Ceramic Paint Protection package now delivers even more gloss and slickness than ever before, while still maintaining the same chemical structure that has made it renowned as The Ultimate™ protective paint coating.

FIND OUT MORE

FULL SYSTEM POLISH

โปรแกรมขัดสีลบริ้วรอย สำหรับผิวสีรถยนต์ที่มีริ้วรอยและลึกจำนวนมาก จำเป็นต้องเข้าโปรแกรมลบริ้วรอย Scratch Remover ซึ่งพนักงานจะต้องชี้แจงให้ลูกค้าทราบว่าจะใช้เครื่องขัดใบปัดขนแกะในการขัดผิวสีเพื่อเก็บรอย ควบคู่ไปกับเครื่องขีด 2 หัว ซึ่งต่างจากการขัดเคลือบสีแบบปกติ (7 ขั้นตอน)
โปรแกรมขัดสีลบริ้วรอย ในจังหวัดหนองคาย ควรใช้คู่กับการขัดเคลือบสี 7 ขั้นตอน ซึ่งจะทำให้สามารถปกป้องริ้วรอยใหม่ที่จะเกิดขึ้นได้และสีรถยังเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ

FIND OUT MORE

INTERIOR CLEANING

การความสะอาดภายใน ซักเบาะพรม/หนัง เหมาะสำหรับรถที่มีสภาพภายในเบาะพรม/หนัง เก่ามีกลิ่นเหม็นอับ มีคราบสกปรก เช่น คราบชา กาแฟ อาหาร หรือรถที่ด้านล่างมีน้ำเข้าเนื่องจากฝนตกน้ำท่วม ซึ่งการซักเบาะจะมีเครื่องมือซักเบาะชนิดพิเศษ ที่สามารถขจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี เหมือนได้เบาะใหม่ที่มีความสะอาดและไม่มีกลิ่นเหม็นอับ

FIND OUT MORE